Về Ichiba Global
Đằng sau một doanh nghiệp thành công là một trợ thủ tâm huyết.
Tại đây, chúng tôi khai phá tiềm năng của mỗi doanh nghiệp thông qua hệ sinh thái phần mềm hậu cần & Thương mại điện tử với khả năng quản lý thông minh và thuận tiện, bất kể quy mô và mô hình.
7+ Năm
Kinh nghiệm về Logistic & TMĐT
1000+
Nhân viên
20,000+
Khách hàng
500+
đối tác toàn cầu
Tầm nhìn
Trở thành công ty hàng đầu cung cấp giải pháp Thương mại điện tử hỗ trợ từ A-Z dành cho các doanh nghiệp đang phát triển ở Đông Nam Á.
Sứ mệnh
Chúng tôi cam kết thay đổi thế giới hậu cần và xóa bỏ các rào cản của thương mại điện tử xuyên biên giới.

Lịch sử Ichiba

Nhận thức được sự phát triển của TMĐT và bán hàng trực tuyến đa kênh trở nên phổ biến hơn trên thị trường, Global liên tục đầu tư vào các công nghệ và phần mềm (SaaS) mang lại giải pháp chuyển đổi số bền vững cho các doanh nghiệp.

Những giá trị cốt lõi

Các nguyên tắc phục vụ hướng đến quyền lợi khách hàng và nhân viên đã thấm nhuần vào tư tưởng Ichiba Global
Bình đẳng
Là một tập đoàn đa quốc gia, Ichiba tin rằng mọi người đều xứng đáng có cơ hội bình đẳng để đạt được thành công. Đánh giá cao các quan điểm đa dạng thúc đẩy sự đổi mới, tăng cường kết nối giữa mọi người và giúp Ichiba trở thành một công ty bền vững
Sự sáng tạo
Chúng tôi tin rằng không có thứ gọi là phiên bản tốt nhất. Ichiba liên tục và không ngừng đổi mới để thích ứng với sự phát triển của thị trường mỗi ngày cho khách hàng.
Uy tín
Giành và giữ niềm tin của khách hàng là yếu tố then chốt để xây dựng mối quan hệ phát triển lâu dài. Chúng tôi duy trì sự an toàn của khách hàng bằng những phương pháp bảo mật đã được chứng thực.
Lấy khách hàng làm trung tâm
Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển và thành công của chúng tôi. Tại đây, ichiba đánh giá cao phản hồi và đề xuất của khách hàng để nâng cao trải nghiệm của họ.
Cam kết chính trực
Chúng tôi giữ mối quan hệ rõ ràng, minh bạch với người lao động, đối tác, cổ đông và xã hội, đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan, hướng tới phát triển bền vững.